Tâm lý giáo dục

Phương pháp giáo dục con như thế nào là tốt? Đây chắc chắn là một trong những băn khoăn lớn nhất của bậc phụ huynh trong việc chăm sóc và nuôi dạy con cái. Với mong muốn xây dựng mối quan hệ tích cực giữa cha mẹ và con cái; Làm sao để con cái biết vâng lời, có ước mơ và động lực trong học tập, rèn luyện; Giúp các bậc cha mẹ hiểu những tâm tư nguyện vọng, đặc điểm độ tuổi, tính cách của con cái; đồng thời mang đến cho các đối tượng khác một nơi để chia sẻ, nhận được những lời khuyên đúng đắn khi gặp những khó khăn trong cuộc sống và công việc. Phòng khám chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM trực thuộc Viện Y học ứng dụng Việt Nam thường xuyên tổ chức các lớp học về tâm lý giáo dục cho bậc phụ huynh và con trẻ.

Đến với các lớp học truyền thông của Phòng khám vào sáng Chủ nhật hàng tuần, bạn sẽ được trò chuyện và tư vấn giải quyết các khó khăn trong việc nuôi dạy con, mâu thuẫn quan hệ cha mẹ và con cái, vợ chồng, định hướng giáo dục con cái trong một gia đình… với các bác sĩ, chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Phòng khám chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM tự hào được đồng hành cùng bạn trong hành trình chăm sóc và nuôi dạy con cái, giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần!

Bài viết liên quan: