Chăm sóc sức khỏe

Sức khỏe và trí tuệ là vốn quý nhất của mỗi con người và của toàn xã hội. Không ai sinh ra trên đời mà không mong muốn mình khỏe mạnh, bởi có sức khỏe thì chúng ta mới sống vui, sống hạnh phúc và thực hiện dược lý tưởng, ước mơ nguyện vọng của cuộc đời mình. Tuy nhiên, trong cuộc sống hiện đại ngày nay, sức khỏe con người đang đứng trước nhiều thách thức như môi trường sống đang bị đe dọa nghiêm trọng; dịch bệnh, thiên tai ngày càng xuất hiện nhiều; vệ sinh an toàn thực phẩm không được kiểm soát chặt chẽ… Những điều đó đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến thể lực và trí lực của con người. Chính vì thế, chúng ta cần phải đặc biệt quan tâm tới việc phòng chống bệnh tật, bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

Với mong muốn góp phần nâng cao nhận thức của mọi người trong việc chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình, Phòng khám chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM trực thuộc Viện Y học ứng dụng Việt Nam thường xuyên tổ chức các buổi chia sẻ với chủ đề chăm sóc sức khỏe cho mọi đối tượng vào sáng Chủ nhật hàng tuần. Tại đây, bạn sẽ được trò chuyện và giải đáp những thắc mắc về sức khỏe với các bác sĩ, chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm.

Phòng khám chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM tự hào được đồng hành cùng bạn trong hành trình chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình!

Bài viết liên quan: